Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội giỏi" năm 2018

Ngày 15/10/2018 14:50:11

Ngày 12/10/2018, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội giỏi" năm 2018

Vào hồi 7 giờ 30 phút, ngày 12/10/2018, Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội giỏi" năm 2018, được khai mạc tại Hội trường UBND xã Xuân Phú.
Tham dự và chỉ đạo hội thi có ông Hà Văn Hào - PCT UBND xã và các đồng chí lãnh đạo MTTQ các ban ngành đoàn thểxã bí thư trưởng bản các bản và cùng toàn thể các thí sinh của các đội thi tham gia đầy đủ.

71750.jpg

Bà Hà Thị Xuyên - Chủ tịch HLHPN xã Xuân Phú phát biểu khai mạc Hội thi
Đồng chí nhấn mạnh vị thế, vai trò và trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ xã nhà trong đời sống xã hội cũng như hoạt động phong trào hội.

Để chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPNViệt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và để nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ hội, nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội theo tinh thần Nghị quyết Đại biểu Hội Phụ nữ xã Xuân Phú lần thứ 7,
Hội Phụ nữ xã đã tổ chức hội thi "Cán bộ Hội giỏi" năm 2018. Nhằm đánh giá, nâng cao nhận thức, trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ chi hội, hội viên cơ sở.

40199.jpg75795.jpg

Sau khi được phổ biến về Thể lệ cuộc thi, các đội đã phát huy hết trí tuệ, khả năng xử lý, vận dụng, sáng tạo và ứng biến linh hoạt qua các phần thi chào hỏi, kiến thức và xử lý tình huống.

80681.jpg

Ồng Hà Văn Hào - Phó Chủ tịch UBNDtiến hành trao giải cho đội thi đạt giải xuất sắc.
Sau những phần thi đầy cố gắng và xuất sắc của các đội, cuối cùng Ban Tổ chức Hội thi cũng đã tìm ra được những đội thi xuất sắc nhất; là phần thưởng nhỏ của Ban Tổ chức trao cho các đội, tuy nhiên lại mang một ý nghĩa to lớn, ghi nhận những thành tựu, kết quả, năng lực của cán bộ hội và hội viên Hội Phụ nữ xã nhà. Qua đó, nhằm khích lệ các hội viên phát huy tinh thần trách nhiệm, giúp hoạt động công tác hội được nâng lên và đạt được kết quả cao trong thời gian tới.

25744.jpg

Ông : Phạm Văn Hùng - CTMTTQ - Đại diện ban giám khảo có ý kiến đánh giá những mặt đạt được và một số còn tồn tại hạn chế của từng phần thi của các đội và công bô kết quả của từng đội thi . các thi sinh đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những phần thi đầy cố gắng của các đội thi.

96899.jpg

Kết thúc hội thi, bà Hà Thị Xuyên đã tiến hành bế mạc, bà đã ghi nhận những phần thi của các đội và có sự chỉ đạo, định hướng một số nội dung công tác hội trong thời gian tới để các chi hội, các hội viên tập trung tổ chức thực hiện tốt.

Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Xuân Phú tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội giỏi" năm 2018

Đăng lúc: 15/10/2018 14:50:11 (GMT+7)

71750.jpg

Bà Hà Thị Xuyên - Chủ tịch HLHPN xã Xuân Phú phát biểu khai mạc Hội thi