Công tác phòng chống thiên tai và chủ động ứng phó với bão số 4

Ngày 16/08/2018 00:00:00

Ban Chỉ đạo phòng chống thiên tai xã Xuân Phú xuống thôn bản để kiểm tra tình hình phòng chống lụt bão.

Thực hiện Công điện số 05/CĐ-UBND ngày 13/8/2018 của Chủ tịch UBNDhuyện Quan Hóa "về việc ứng phó với bão số 4"; Công văn số 744/UBND-NN ngày 16/8/2018 của UBNDhuyệnQuan Hóa "về việc Tập trung ứng phó với bão số 4, cập nhật tin tức xả lũ Thủy điện Trung Sơn".

Ngày 16/8/2018, Ban Chỉ đạo phòng chống thiên tai xã Xuân Phú thành lập Đoàn xuống thôn bản kiểm tra tình hình phòng chống lụt bão, chủ động ứng phó với bão số 4. Thành phần Đoàn gồm:
1. Đ/c: Phạm Bá Trọng - PBTĐU, CTUBND, Trưởng BCĐ - Trưởng Đoàn
2. Đ/c: Phạm Văn Hùng - CTMTTQ, Thành viên BCĐ - Thành viên
3. Đ/c: Hà Văn Đạo - CC ĐC-XD, Thành viên BCĐ - Thành viên
Và các thành viên BCĐ phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn của xã

Đồng chí Phạm Bá Trọng - CT UBNDxã - trưởng ban chỉ đạo, cùng các thành viên BCĐ trực tiếp xuống bản để hướng dẫn nhân dân chủ động ứng phó với tình hình mưa lớn, tác động của mưa gây lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ vùng trũng thấp tại một số nơi trên địa bàn xã.

Công tác nạo vét những nơi có nguy cơ ngập úng được tiến hành sau khi nắm bắt được tình hình mưa lũ có khả năng diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến những hộ dân xung quanh.

(Đoàn kiểm tra làm việc thực tế, chỉ đạo công tác nạo vét cống rãnh để hệ thống thoát nước vận hành tốt ở khu vực luôn gây ngập úng cục bộ, không những ảnh hưởng đến những hộ dân khu vực lân cận mà cỏn trực tiếp ảnh hưởng đến việc lưu thông phương tiện cũng như người dân đi lại trên Quốc lộ 15A, đoạn đường thuộc địa phận bản Cang, xã Xuân Phú.)

Công tác phòng chống thiên tai và chủ động ứng phó với bão số 4

Đăng lúc: 16/08/2018 00:00:00 (GMT+7)

1. Đ/c: Phạm Bá Trọng - PBTĐU, CTUBND, Trưởng BCĐ - Trưởng Đoàn
2. Đ/c: Phạm Văn Hùng - CTMTTQ, Thành viên BCĐ - Thành viên