UBND xã Xuân Phú hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, chỉ thị số 10 của Chủ tịch UBND tỉnh về xây dựng Khu dân cư an toàn về ANTT.

Ngày 29/05/2018 16:06:35

Sáng ngày 23/4/2018 UBND xã xuân phú tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, Chỉ thị số 10 của Chủ tịch UBND tỉnh Về xây dựng " Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự ".

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Văn Kính - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND & UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thề, bí thư, trưởng bản, công an viên, an ninh viên và các đồng chí trong Ban chỉ đạo đề án 375.

IMG_0447.JPG

Khai mạc hội nghị đồng chí Phạm Bá Trọng - PBT CTUBND, Trưởng ban chỉ đạo .
Thực hiện theo kế hoạch và hướng dẫn của Ban chỉ đạo 138 của cấp trên về thực hiện Chỉ thị đề án 375 và Chỉ thị số 10 . UBND xã Xuân Phú đã ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo an ninh trật tự gồm 13 đồng chí thành viên do đông chí Chủ tịch UBND làm Trưởng ban, 2 đồng chí phó ban đ/c Chủ tịch UBMTTQ xã và đ/c Trưởng Công an xã phó ban trực , các thành viên khác là trưởng các ban ngành đoàn thể và trưởng bản. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên , thành lập các tổ bảo vệ ANTT. Trong 10 năm thực hiện nhiệm vụ ban chỉ đạo đã ban hành 30 kế hoạch , 14 công văn chỉ đạo, tổ chức các cơ quan, đơn vị và doanh nghệp các hộ gia đình trên địa bàn ký cam kết làm nhiều việc tốt về an ninh trật tự, kết quả hàng năm số cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp , hộ gia đình ký cam kết đạt 10%%.

IMG_0462.JPG

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Hà Văn Kinh - BTĐU cần phát huy những kết quả đạt được trong 10 năm qua và khắc phục những tồn tại hạn chế.
Thường xuyên nâng cao ý thức, trách nhiệm, năng lực công tác, tôn trọng, lắng nghe ý kiến nhân dân. Luôn giữ vững ổn định tình hình ANTT trên địa bàn nói chung và khu dân cư nói riêng, mô hình khu dân cư tực quản vè ANTTđã huy động được mọi người mọi nhà, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan trường hocjtham gia làm công tác đảm bảo ANTT.
Không riêng gì chỉ có lực lượng Công an mà đã huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong đấu tranh phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, hỗ trợ cho công tác xây dựng khu dân cư an toàn về ANTT giữ vững ổn định ANCT- TTATXH ở địa phương.

Đăng lúc: 29/05/2018 16:06:35 (GMT+7)

IMG_0447.JPG

Khai mạc hội nghị đồng chí Phạm Bá Trọng - PBT CTUBND, Trưởng ban chỉ đạo .

IMG_0462.JPG