UBND xã Xuân Phú hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, chỉ thị số 10 của Chủ tịch UBND tỉnh về xây dựng Khu dân cư an toàn về ANTT.

Sáng ngày 23/4/2018 UBND xã xuân phú tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện đề án 375, Chỉ thị số 10 của Chủ tịch UBND tỉnh Về xây dựng " Khu dân cư an toàn về an ninh trật tự ".

Đăng lúc 11 tháng trước · 135 lượt xem

khai mạc lop huan luyện dân quân năm thứ 2 năm 2018

Đúng 7h 30 ngày 7/5/2018 tại hội trường UBND xã Xuân Phú tổ chức khai mạc lớp huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ 2 năm 2018

Đăng lúc 11 tháng trước · 110 lượt xem

UBND huyện tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018

Dự Sáng 02/4, UBND huyện tổ chức hội nghị sơ Kết tình hình kinh tế - Xã hội, quốc phòng an ninh quý I; triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018. Dự chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Hữu Đồng PBT- Thường trực huyện ủy. Đồng chí: Trương Nho Tự, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 101 lượt xem

Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn Huyện

Người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số có vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta nhằm động viên, khích lệ tạo điều kiện cho những người có uy tín phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của mình, gương mẫu đi đầu và vận động nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động sản xuất, xóa đói giảm nghèo, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng trên địa bàn dân cư, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương.

Đăng lúc 1 năm trước · 106 lượt xem

Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ giữa Hạt Kiểm Lâm Quan Hóa và Kiểm Lâm Viên Khu bảo tồn thiên nhiên Phù Hu, Pù Luông năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

( QH): Sáng ngày 17/2/2017. Tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Hạt kiểm lâm huyện Quan Hóa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác phối hợp, thực hiện nhiệm vụ giữa Kiểm lâm viên địa bàn Hạt Kiểm Lâm Quan Hóa và Kiểm Lâm Viên Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, Pù Luông năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Đăng lúc 1 năm trước · 94 lượt xem